Thứ Bảy, 25 tháng 6, 2016

Những quý khách thường xuyên sử dụng sim Viettel lâu năm là một số người được hưởng lợi trước tiên trong chuỗi ưu đãi này. Theo đó, tất cả một vài thuê bao hãng nhà mạng Viettel có time hoạt động trên 5 năm sẽ được tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp tiền khi nạp. Ưu đãi này được triển khai thường trực và khách hàng có biện pháp hưởng lợi tại bất cứ thời điểm nào. Nếu thời gian nạp thẻ trùng với thời chấm số có chương trình khuyến mại khách, số tiền quý khách nhận được sẽ được áp dụng theo chương trình có giá trị khuyến mại lớn nhất.

Cũng trong chương trình này, một số quý khách đang thường xuyên sử dụng SIM có tính năng Tomato và Economy Extra sẽ được gia tăng time giữ số khi không sử dụng lên tới 15 ngày. Đây là sự thay đổi linh hoạt đáng kể cho một số khách hàng muốn luôn tin tưởng dùng SIM số của người dùng nó có kết quả tốt. Trước đây, những thuê bao là SIM có tính năng Tomato sẽ bị thu hồi số ngay lập tức sau khi hết thời gian khóa 1 chiều. Thời gian thu hồi SIM của các thuê bao Economy Extra cũng tăng từ 3 ngày lên 15 ngày.Riêng đối với thượng đế đang thường xuyên sử dụng điện thoại 2 SIM 2 sóng khóa mạng Viettel có biện pháp mở mạng để dùng với mạng khác. Khách hàng có cơ hội mang máy bắt sóng cho di động Sumo (máy bắt sóng cho di động cơ bản do hãng nhà Vietteltelecom phân phối) và smartphone thương hiệu hãng nhà Vietteltelecom đến bất cứ cửa hàng trực tiếp nào của hãng nhà Vietteltelecom để yêu cầu mở khóa mạng. Việc mở mạng hoàn toàn không bao giờ tính thêm tiền, và giúp khách hàng có giải pháp tin dùng máy bắt sóng cho di động này với nhà mạng khác chung với SIM Viettel đang hoạt động. Song song với những biến đổi về chính sách loại thực phẩm chức năng, dịch vụ, thiết bị, hãng nhà Vietteltelecom cũng đưa ra 2 kênh tra cứu khuyến mại vô cùng có tác dụng cho quý khách đó là *109# (tra cứu khuyến mại cuộc gọi, tin nhắn) và *191# (tra cứu khuyến mại data 3G). Với 2 kênh tra cứu này, thượng đế có thể dễ dàng biết thông tin gói cước, tài khoản đang tin tưởng sử dụng, các chương trình khuyến mại đang tham gia, được tham gia và các chương trình khuyến mại mới nhất của hãng nhà Vietteltelecom. Bên cạnh đó, Tổng đài tra cứu dịch vụ VAS 1228 giúp thượng đế kiểm tra những dịch vụ gia tăng trên số thuê bao của người dùng thường xuyên sử dụng. Chỉ với thao tác không phức tạp: soạn tin TC gửi tới số 1228, tổng đài sẽ trả về danh sách các dịch vụ VAS khách hàng đang thường xuyên dùng kèm theo hướng dẫn hủy dịch vụ. Nếu thấy dịch vụ nào không thực sự cần thiết, thượng đế có giải pháp hủy bỏ để tiết kiệm chi phí.

Tas; sim so dep 0868

Triển khai đồng bộ các chương trình ưu đãi – từ gói cước, thẻ nạp đến thiết bị - là lời cam kết mạnh mẽ về chất lượng dịch vụ của hãng nhà Vietteltelecom với quý khách. Đó là đồng thời cũng là lời cảm ơn đối với sự tin cậy, ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua”, ông Nguyễn Việt Dũng, Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel, cho biết. Mạng công nghệ thông tin nghe gọi di động hãng nhà Vietteltelecom tham gia sân chơi viễn thông khá muộn, chính thức kinh doanh từ năm 2004. Tuy nhiên, với phương châm “hạ tầng đi trước, kinh doanh theo sau”, Viettel mau lẹ trở thành mạng di động có hạ tầng lớn nhất Việt Nam. Đồng thời, Viettel cũng tạo nên một cuộc hướng dẩn cho khách hàng mạng về giá cước, giúp điện thoại di động từ một dịch vụ xa xỉ trở nên bình dân, đem lại cơ hội hàng triệu người dùng Việt Nam tiếp cận với các dịch vụ di động với giá rẻ. Hiện tại, Viettel là mạng di động lớn nhất Việt Nam với hơn 50 triệu thuê bao. Không chỉ là vùng phủ sâu rộng và giá cước hợp lý, hãng nhà Vietteltelecom còn là mạng di động trực tiếp có những chương trình nâng niu thượng đế khác biệt, hướng tới từng cá nhân và tri ân cộng đồng với quy mô lớn.

Tìm hiểu ngay sim lộc phát viettel

Categories: ,

0 nhận xét:

Đăng nhận xét