Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Số sim siêu vip và đẹp tuyệt tam hoa của Viettel luôn là sự hàng đầu. Sim tam hoa mang đến sự may máy và thành công trong sự nghiệp.

Là một trong một vài dòng sim khá phổ biến với mức giá phải chăng, số sim siêu vip và đẹp tuyệt tam hoa Viettel được xếp loại trong nhưng dòng sim bán chạy nhất năm nay. Tại sao sim tam hoa lại được ưa chuông như vậy, bạn cùng tìm hiểu nhé!Sim dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp tam hoa Viettel là gì

Sim tam hoa của Viettel với sự lặp lại của 3 số đuôi tao ra bộ tam hoa được ví như chiếc kiềng 3 chân vững chắc. Chính vì cảm nghĩ của mọi người định dạng đặc biệt này mà sim tam hoa được rất đông đảo các con người săn đón. Bộ tam hoa trong sim như 111, 222, 333, 444, 555, ....., 999. Trong đó một vài bộ số được yêu thích hơn cả là 333, 666, 888, 999. Đây là một số bộ số có mức giá cao hơn so với những bộ số khác.

Sim Viettel tam hoa dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip 

Sim dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp tam hoa của hãng nhà Vietteltelecom  không chỉ đem đến sự hài lòng về chất lượng mà các chương trình ưu đãi từ các nhà mạng cũng vô cùng hấp dẫn. Sẽ tiện lợi hơn với chính sách khuyến mãi 1.000 phút gọi nội mạng mỗi tháng hay không bao giờ tính thêm tiền nếu cuộc gọi dưới 10 phút. Đây cũng là một trong những chính sách mà chưa một nhà mạng nào có khả năng làm tốt được như hãng nhà Vietteltelecom.

Ý nghĩa các con số trong sim tam hoa dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp hãng nhà Vietteltelecom

Sim dể nhớ nhưng đẹp và nhìn rất vip và đẹp tam hoa Viettel mang lại may mắn cho người thường xuyên sử dụng. Ngoài ra mỗi cái con thẻ sẽ mang một số ý nghĩa khác nhau.

• Bộ số 111: là một sự khởi đầu vững chắc

• Bộ số 222: thể hiện sự bền chắc, mãi mãi

• Bộ số 333: tượng trưng cho tài lộc

• Bộ số 444: có nhiều quan chấm số khác nhau về số 4, trong dân gian Việt Nam , số 4 được tin dùng khá nhiều như 4 mùa, tứ thi, tứ bảo, tứ dân...

Sim tam hoa số đẹp 333 tài lộc

• Bộ số 555:  Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Có rất nhiều thứ gắn với số 5 như ngũ hành, ngũ đức, ngũ phú...

• Bộ số 666: tượng trưng cho tài lộc, thịch vượng.

• Bộ số 777: theo đạo phật số 7 là quyền năng  mạnh nhất của mặt trời.

• Bộ số 888: phát tài phát lộc

• Bộ số 999: đó là cái con thẻ cao nhất trong dãy số, trượng trưng cho sự trường tồn.

Mỗi số trong số sim siêu vip và đẹp tuyệt sim tam hoa Viettel đều mang cảm nghĩ của mọi người định dạng khác nhau và thích hợp với vận cung con người của từng. Do đó khi mua sim Viettel các bạn cũng cần chú ý tới một vài điều này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét