Thứ Tư, 27 tháng 7, 2016

Là một doanh nhân có công việc phải đi công tác nước ngoài, đặc biệt là Mỹ, nước Nhật, Thái Lan, chị Nguyễn Lê Vy (Khánh Hòa) đã đăng ký dịch vụ Roaming (dịch vụ chuyển vùng quốc tế) của Viettel để liên lạc với người thân và trao đổi công việc, đây là một trong nhiều thượng đế của người dùng sim Viettel chia sẻ với chúng tôi về việc vào tên nhập mã vạch chính xác tin tưởng sử dụng dịch vụ có nhiều tiện ích này.

Lần đi nước ngoài gần đây, chị được nhân viên hãng nhà Vietteltelecom tại cửa hàng hướng dẫn thường xuyên sử dụng tiện ích Roaming Callback - bí kíp để tiết kiệm tới 60% chi phí khi gọi về Việt Nam. May mắn hơn, chuyến đi của chị diễn ra vào đúng dịp Viettel khuyến mại dịch vụ nhân dịp EURO, nên cước máy bắt sóng cho di động Roaming của chị tiện lợi được kha khá, mà không phải “thắt lưng buộc bụng” như mọi khi. “Dùng Roaming Callback, mình thấy chất lượng thoại của hãng nhà Vietteltelecom rất tốt, âm thanh rõ ràng, kết nối nhanh, thao tác rất dễ làm, giá cả cũng rất hợp lý. Trong tương lai mình sẽ tiếp tục tin dùng khi có dịp ra nước ngoài”, chị Vy chia sẻ.Khác với chị Vy, với anh Lương Xuân Trường (Hưng Yên) thì đây lại lần đầu tiên tin dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong chuyến du lịch tới Campuchia. Qua giới thiệu của người chúng mình, anh biết đến tiện ích Roaming Callback và hoàn toàn bất ngờ vì chi phí tin dùng dịch vụ Roaming không cao như anh nghĩ. “Mình hoàn toàn bất ngờ vì giá cước gọi về Viêt Nam khi chuyển vùng lại rẻ đến thế. Trong khi chất lượng dịch vụ tốt, kết nối nhanh và lại rất dễ dàng tin dùng”, anh Trường cho biết.

Tiện ích Roaming Callback (Chủ động kết nối cuộc gọi về Việt Nam khi còn đang Roaming) được hãng nhà Vietteltelecom bồi bổ từ năm 2014 giúp cho quý khách tiện lợi được 60% cước phí gọi về Việt Nam so với cuộc gọi Roaming thông thường. Theo đó, khách hàng là thuê bao di động Viettel đang Roaming ở các quốc gia trên thế giới có thể gửi yêu cầu lên hệ thống bằng hướng dẩn cho khách hàng bấm *138*số máy bắt sóng cho di động cần liên lạc# và phím GỌI sẽ được hỗ trợ kết nối đàm thoại giữa thuê bao của quý khách với thuê bao di động hãng nhà Vietteltelecom đang ở Việt Nam hoặc thuê bao di động ngoại mạng.

Toàn bộ cước phí dịch vụ sẽ được tính cho thuê bao gửi yêu cầu thiết lập cuộc gọi, bao gồm: Cước nhận cuộc gọi Roaming theo bảng giá cước Roaming của Viettel (dao động từ 4.840 đồng /phút đến 12.100 đồng/phút) và Cước phí tiện ích (giá 2.000 đồng /phút - đã bao gồm thuế VAT mười%).

Trong dịp EURO 2016 vừa qua, hãng nhà Vietteltelecom đã triển khai chương trình khuyến mại không bao giờ tính thêm tiền thêm cước tiện ích Roaming Callback (2.000 đồng/phút) cho hầu hết các nước, chỉ tính phí nhận cuộc gọi theo biểu phí Roaming thông thường. Đó chính là lý do giúp thượng đế hãng nhà Vietteltelecom có mẹo hay trải nghiệm hài lòng bên cạnh đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách, trong thời gian tới Viettel sẽ tiếp tục triển khai các chương trình khuyến mại về dịch vụ Roaming giúp khách hàng có khả năng tận hưởng trọn vẹn hơn chuyến đi của người dùng.

Để tin dùng tiện ích Roaming Callback, quý khách có 2 giải pháp sau:

- Cách 1: Chọn mục Roaming Callback trên áp dụng Viettel Roaming của ĐT thông minh (dành cho HĐH Android và iOS), tra cứu số điện thoại trong danh bạ và bấm gọi. Tải ứng dụng tại: http://roaming.vn/app

- Cách 2: Sau khi vào tên nhập mã vạch chính xác dịch vụ chuyển vùng quốc tế, bấm chuỗi tổ hợp *138*số máy bắt sóng cho di động cần liên lạc# và phím GỌI từ bàn phím thông thường. Ví dụ:*138*0981234567#.

Thông tin chi tiết về dịch vụ mời khách hang truy cập http://vietteltelecom.vn hoặc hoặc http://roaming.vn/customer hoặc liên hệ tổng đài 198 (miễn phí).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét