Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Khái niệm sim phong thủy hợp tuổi chắc không còn xa lạ với nhiều người, nó là một bộ môn khoa học pha hơi hướng của tâm linh nhưng không phải là mê tín, dị đoan. Nó chuyên tìm hiểu sự ảnh hưởng của gió-khí-nước đến cuộc sống hiện đại, phúc họa và vận mạng của con người. Từ đó chọn lựa một vài con số và vật phẩm tương thích, mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 

Khi thực hiện một điều gì đó mọi người đều quan tâm tới phong thủy của nó. Việc chọn sim số điện thoại cũng vậy, mọi người thường rất chú trọng đến sim phong thủy. Sim phong thuy hợp tuổi nói một cách dễ hiểu là ứng dụng các nguyên tắc âm dương, ngũ hành để tìm một sim số đẹp hợp mệnh với mỗi người với các khung giờ sinh và năm sinh khác nhau.


Có thể nói số sim chính là linh hồn của chiếc điện thoại di động, nó đóng vai trò như cái tên của mỗi bạn, như đại diện cho chủ nhân của chiếc điện thoại vậy. Mỗi một con số hay cặp số đều tồn tại tính ngũ hành riêng, đặc biệt khi chúng kết hợp với nhau thành dãy số thì mỗi dãy số cũng tồn tại tính ngũ hành đại diện của dãy. Một số sim cũng vậy, đều có tính ngũ hành riêng của nó, nó chứa đựng một nguồn năng lượng ngũ hành, bát quái rất riêng: hoặc cát, hoặc hung. Nó có giải pháp tương sinh hỗ trợ hoặc sẽ tương khắc và lấy đi vượng khí của bạn. Do vậy mà ai cũng mong muốn sở hữu một sim số đẹp, chọn sim hợp tuổi, hợp mệnh và hợp phong thủy.

Sim phong thủy thể nào là đẹp?

Trước đây, sim số đẹp đơn thuần chỉ là một dãy số được sắp xếp với nhau một cách logic và dễ nhớ, tuy nhiên, cùng với sự phát triển của văn hóa xã hội thì thuật ngữ  sim phong thủy  bắt đầu xuất hiện và trở thành một thứ không thể thiếu đối với nhiều người. Thậm chí, có người bỏ ra rất nhiều tiền để mua một sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

Nên xem thêm bài xem phong thuy sim chinh xac nhat

Một sim phong thủy đẹp phải quy tụ nhiều yếu tố khác nhau và phải được tính toán theo một vài nguyên lý chuẩn mực của âm dương ngũ hành nhằm tìm ra được những sim đẹp nhất theo tuổi mỗi người. Một sim được coi là sim phong thủy đẹp sẽ có tính ngũ hành hợp tương sinh cho ngũ hành bản mệnh, hay hỗ trợ cho hành khuyết hay tương sinh cho ngũ hành suy, chế hóa ngũ hành vượng trong tứ trụ. Nói một bí quyết dễ hiểu nhất nó sim hợp tuổi, hợp mệnh, có cơ hội mang tới vượng khí, may mắn và tài lộc cho chủ nhân của nó.


Thật sự mà nói với một vài chuẩn mực riêng và một vài quy luật hết sức ngặt nghèo, khắt khe và chặt chẽ về phong thủy thì việc chọn được một số sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mỗi người là rất khó khăn vì ngoài các quan niệm ra thì phải tính đến chuyện hòa hợp âm dương, ngũ hành… mà việc này chỉ một vài chuyên gia phong thủy nhiều bí quyết mới có giải pháp giúp được. Chính từ đó, các bạn hãy chú ý tìm đến một số nơi biết về thuật phong thủy để được tư vấn riêng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm một chiếc sim phong thủy.

Nếu các chúng mình đang muốn tìm cho mình một chiếc sim số đẹp phong thủy hợp mệnh để gặp một số điều may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh cũng như trong đời sống thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, chúng tôi sẽ chọn cho chúng ta một số sim phong thủy đẹp hợp với năm sinh của chúng mình nhất. Hoặc truy cập website simsophongthuy.vn nếu bạn muốn xem ý nghĩa số điện thoại, xem sim phong thủy, xem số điện thoại hợp với tuổi, xem bói số điện thoại, tử vi số điện thoại bạn đang dùng…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét